Top 5 máy ép trái cây kinh doanh tốt nhất

Cạnh tranh trong ngành hàng ăn uống rất khốc liệt. Ngoài ưu tiên về giá cả thì chất lượng nước ép là điều bạn cần quan tâm, nó chính là chìa khóa giúp tăng doanh thu và khẳng định thương hiệu của cửa hàng.

Chất lượng nước ép trái cây liên quan đến nhiều yếu tố như: nguồn nguyên liệu, quy trình xử lý nguyên liệu và một máy ép trái cây dùng để kinh doanh thật chất lượng.

Hầu hết các chủ cửa hàng đều để ý đến chất lượng trái cây trước mà bỏ qua việc quản lý quy trình xử lý nguyên liệu và đầu tư máy ép hoa quả kinh doanh tốt. Bởi vì, nếu máy ép của bạn không được tối ưu cho kinh doanh thì bạn có thể sẽ thất thoát nguyên liệu tốt của mình. Đã bao giờ bạn để ý là có bao nhiêu % nước ép trái cây bị bỏ phí ở phần bã nguyên liệu sau ép chưa?

Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho các chủ cửa hàng, hay các đầu bếp tới 5 dòng máy ép trái cây dùng cho quán tiện lợi mà theo chúng tôi là tốt nhất.

Dòng máy ép trái cây kinh doanh của Kuvings: CS700, CS600, CS520SM

Đến thời điểm hiện tại hãng máy ép chậm Hàn Quốc Kuvings có 3 dòng máy ép chậm chuyên phục vụ mục đích kinh doanh là: máy ép chậm thương mại Master Chef CS700, CS600 và CS520SM.

Trong đó CS700 là dòng mới nhất, được nâng cấp rất nhiều tính năng hữu ích so với 2 dòng CS600 và CS520SM.

Nước ép xanh phải cần RAU SẠCH!!!

Đặc điểm chung của các dòng máy ép trái cây kinh doanh của hãng Kuvings có thể kể đến như:

Thời gian ép trái cây liên tục lên tới 24h: điều này rất phù hợp với các nhà hàng, quán bar có tần suất khách hàng đông, cần một máy hoạt động liên tục không bị gián đoạn. Các dòng máy ép phổ thông cho gia đình thường chỉ hoạt động 30 phút liên tục, sau đó cần nghỉ khoảng 10 phút cho máy bớt nóng.

Để làm được điều này, Kuvings đã nâng cấp động cơ của máy hoạt động ở mức công nghiệp. Điều này lý giải vì sao giá thành của máy ép trái cây kinh doanh khá cao.

Miệng ống tiếp nguyên liệu rộng hơn 88mm với 2 lỗ tiếp: với nó bạn có thể bỏ nguyên trái táo vào để ép mà không cần cắt nhỏ giúp tiết kiệm thời gian chuẩn bị và nước ép được ngon hơn, tránh hao hụt vitamin trong quá trình cắt nhỏ.

Nên xem: Lợi ích của máy ép trái cây có ống nguyên liệu lớn

Cải tiến vượt trội ở khâu tiếp nguyên liệu vào máy chính là 2 lỗ tiếp đồng thời trên ống. Vì sao lại như vậy? Bạn cứ hình dung thế này nhé, bạn cần ép trái táo lớn thì bạn mở miệng tiếp lớn bỏ trái táo vào và đóng cổng lật, và với cần tây hay nhưng nguyên liệu thon dài tương tự thì chỉ cần bỏ nó vào miệng tiếp nhỏ hơn thôi.

Máy ép trái cây kinh doanh CS600

Máy ép trái cây kinh doanh Kuvings CS600

Rất tiện lợi, rất nhanh chóng để có thể mix trái cây, rau củ với nhau đúng không nào? Người pha chế của cửa hàng bạn chắc chắn rất thích điều này đấy.

Bên cạnh 2 đặc điểm nổi bật nhất của dòng máy ép hoa quả kinh doanh của Kuvings bên trên thì chúng vẫn thừa hưởng những ưu điểm chung của hãng như: smart cap (nắp đậy ngăn rò rỉ nước ép), Safety-lock & cooling system (hệ thống khóa thông minh trên thân máy, tránh máy bị lắp lệch gây hư hỏng và điều hướng làm mát thông minh cho máy), hoạt động cực êm ái và dễ vệ sinh sau khi sử dụng.

Dòng máy ép chậm Kuvings CS600 và CS520SM hầu như giống nhau về mặt kỹ thuật, chỉ khác biệt ở hình dáng là chính. Riêng Kuvings CS700 có khác biệt một chút.

Máy ép trái cây kinh doanh CS700

Máy ép trái cây kinh doanh Kuvings CS700

Bạn để ý thấy trống lọc của CS700 là thép không gỉ (STS304), trong khi phần này ở trên 2 dòng máy CS600 và CS520SM bằng nhựa Tritan. Điều này giúp vệ sinh trống lọc dễ dàng, ngăn ngừa ăn mòn, mùi khó chịu và ám màu nước ép vào nó gây mất thẩm mỹ và lẫn mùi vị.

Tuy nhiên, nhược điểm của nó là bạn không thể thấy nước ép trong lồng lọc nữa, điều này có thể gây khó chịu, vì với một số người thấy những gì đang diễn ra bên trong là một niềm vui khó tả.

Ở Việt Nam hiện tại bạn có thể dễ dàng mua dòng máy Kuvings CS600 và Kuvings CS520SM trên các sàn TMĐT, nhưng CS700 mới ra nên hiện tại chưa được phổ biến lắm.

Nơi mua: SHOPEE.VNLAZADA.VN

Máy ép chậm kinh doanh Hurom HWS series

Hurom không có thời gian hoạt động lên tới 24h như Kuvings mà mọi máy của họ đều có thời gian sử dụng liên tục tối đa 30 phút. Điểm khác của dòng máy ép kinh doanh của Hurom so với máy ép gia đình là trục khoan (vít) to hơn 1,25 lần, nâng cấp trống lọc tới 1000 ml hay động cơ được nâng cấp mạnh mẽ hơn (cold press), có thể ép lực tới 50kg/cm

Đại diện cho Hurom ở mảng máy ép trái cây kinh doan này là dòng Hurom HWS series (H22). Điểm nổi bật của dòng máy HW chính là trục khoan gấp 1,25 lần so với dòng thông thường, cung cấp diện tích bề mặt tiếp xúc lớn với nguyên liệu, kết hợp tốc độ chậm cho ra tối đa nước ép có thể trong trái cây.

Máy ép trái cây kinh doanh Hurom HW H22

Máy ép trái cây kinh doanh Hurom HW H22

Thân máy bằng thép không rỉ bền bỉ, và các bộ phận như trống lọc, khoan, ống tiếp nguyên liệu bằng ABS, Tritan và GE Ultem (bộ khoan với vật liệu nhựa có độ cứng gấp 8 lần ABS). Đừng quên Kuvings được đề cập bên trên cũng có tính năng tương tự nhé.

Vậy điểm khác biệt so với đổi thủ là gì? Bạn có tự hỏi tại sao dòng máy thương mại Hurom lại có ống tiếp nguyên liệu nhỏ hơn hẳn so với Kuvings không? Trong khi đó những lợi ích của ống tiếp nguyên liệu lớn đã được chứng minh thực tế rất hữu dụng.

Theo Hurom tính năng của ống tiếp nguyên liệu lớn đã bị lạm dụng quá nhiều. Vì nó có thể cho nhiều nguyên liệu cùng lúc dẫn đến người dùng đã quá “tham lam” cho quá nhiều vào máy dẫn đến khả năng bị tắc cao. Nếu điều này xảy ra, nó rất tốn thời gian để sửa chữa, làm hư nước ép, nhất là lúc khách đang giục order nhỉ?

Vì thế, Hurom cho rằng một ống nguyên liệu đủ dùng như trên là quá đủ cho quá trình vận hành. Và lợi ích của nó mang lại kèm theo có thể coi như là việc chống tắc, giảm tắc khi ép nước. Bạn đừng lo, Hurom còn có tính năng Reverse, hỗ trợ đảo chiều vòng xoay, giúp người dùng gỡ rối hiệu quả cho máy ép.

Gợi ý 3 dòng máy ép chậm gia đình có thể dùng kinh doanh

Như bạn thấy, dòng máy ép trái cây chậm chuyên dùng cho mục đích kinh doanh có ưu điểm rất mạnh khi được thiết kế riêng như vậy.

Tuy nhiên, không phải chủ quán cà phê, nhà hàng nào cũng dư dả ngân sách cho một chiếc máy ép trái cây kinh doanh có giá trên 20 triệu. Bởi vì nhu cầu phục vụ khách của họ không tới mức như các quán bar chuyên nghiệp.

Bạn vẫn có thể sử dụng các máy ép trái cây gia đình phục vụ kinh doanh bình thường. Quan trọng là chất lượng nước ép vẫn rất tốt và chúng ta chỉ cần lưu ý về thời gian hoạt động và nghỉ của máy thôi.

Dưới đây là 3 máy ép chậm tốt cho kinh doanh thay thế:

Máy ép chậm Kuvings C7000

Đây là dòng máy ép chậm có nhiều ưu điểm. Nó có giá thành rẻ chỉ khoảng 6 triệu nhưng kèm theo nó là quá nhiều tiện ích như: ống nguyên liệu lớn, vận hành êm, vệ sinh nhanh chóng và chất lượng nước ép tuyệt vời

Chúng tôi đã có bài đánh giá về Kuvings C7000. Bạn có tìm đọc tại đây

Máy ép chậm Hurom HZ SBE17

Đây là dòng máy ép chậm thuộc dạng best seller của Hurom. Chất lượng nước ép mà nó mang lại không thể chê được. Và nó cũng mang tư tưởng của Hurom với ống nguyên liệu hẹp truyền thống nhằm giảm tắc nghẽn.

Nơi mua: SHOPEE.VN

Máy ép trái cây chậm Hurom H-AI

Nếu bạn yêu thích Hurom nhưng vẫn thích máy có ống nguyên liệu lớn thì đây là lựa chọn tốt. Hurom H-AI với máng nguyên liệu lớn cùng cơ chế tự cấp nguyên liệu vào họng ép thì đây cũng là một lựa chọn không tồi.

Tìm hiểu thêm kiến thức về máy ép chậm: Tư vấn mua máy ép chậm trái cây tốt nhất

Top