Top 5 máy ép chậm trái cây đáng mua nhất 2020

Việc tìm mua máy ép chậm trái cây tốt nhất cho gia đình hoặc kinh doanh thực sự chưa bao giờ là điều dễ dàng. Đặc biệt hiện nay có rất nhiều loại máy ép trái cây trên thị trường với nhiều giá khác nhau khiến mọi người bối rối.

Bài viết dưới đây tổng hợp 5 loại máy ép chậm trái cây tốt nhất dành cho gia đình và kinh doanh nhỏ.

1. Máy ép chậm trái cây tốt nhất hiện nay: Kuvings EVO820

Máy ép chậm Kuvings EVO820

Máy ép chậm Kuvings EVO820 cao cấp

Kuvings EVO820 là dòng máy ép chậm Hàn Quốc mới nhất của hãng Kuvings. Ngoài việc sở hữu những tính năng ưu việt của dòng máy ép chậm Kuvings như: năng suất nước ép tốt, thì máy còn có những nâng cấp đáng kể:

Kuvings EVO820 có ống nguyên liệu lớn tới 82mm và nắp cổng lật an toàn. Ống nguyên liệu lớn giúp giảm thời gian chuẩn bị nguyên liệu như cắt nhỏ cho vừa miệng máy (điều này đặc biệt quan trọng với những quán kinh doanh nước ép để phục vụ khách hàng nhanh nhất). Nắp cổng lật giúp hạn chế tai nạn khi bạn đưa tay quá sâu vào trong máy, điểm cộng rất đáng kể cho cải tiến này.

Trống lọc với 4 điểm khóa giúp chống rò rỉ nước ép trên thân máy. Giúp căn bếp của bạn sạch sẽ hơn mà không tốn công lau dọn.

Nước ép xanh phải cần RAU SẠCH!!!

Động cơ không chổi than yên tĩnh, không gây tiếng ồn lớn ảnh hưởng xung quanh.

Nước ép thu được cao nhất trong các dòng máy ép chậm gia đình của Kuvings

Có thêm tính năng làm kem và sinh tố. Ngoài ra có thể vắt nước cam với phụ kiện mua riêng khoảng 650.000 đ

Thân máy được bao bọc với lớp nỉ giả da rất đẹp và sang trọng

Giá thị trường hiện nay dao động trong khoảng từ: 8.500.000 đ đến 10.500.000 đ

Nơi bán giá tốt nhất: SHOPEE.VN

2. Máy ép chậm Kuvings C7000 chất lượng

Máy ép chậm Kuvings C7000

Máy ép chậm Kuvings C7000

Kuvings C7000 là dòng máy ép chậm cũng đến từ thương hiệu Kuvings của Hàn Quốc. Nó là phiên bản nâng cấp của dòng máy Kuvings C9500 trước đó. Ngoài kế thừa những tính năng ưu việt từ dòng máy trước C9500 với năng suất nước ép cao, hầu như không hề có bã trong nước ép thì máy còn được nâng cấp đáng kể so với thế hệ trước.

Lồng lọc bổ sung 4 điểm khóa interlock giúp ngăn ngừa nước ép rò rỉ, tính năng tương tự như Kuvings EVO820

Ít tiếng ồn nhờ động cơ không chổi than

Điểm trừ là mặc dù nó cung cấp ống tiếp nguyên liệu lớn tới 77mm để tiếp kiệm thời gian chuẩn bị nhưng lại không có nắp cổng lật chữ O an toàn như trên dòng máy ép chậm Kuvings EVO820. Có lẽ vì thế mà giá của nó mềm hơn so với Kuvings EVO820

Kuvings C7000 được đánh giá là dòng máy ép chậm trái cây tốt nhất trong phân khúc tầm trung.

Giá hiện nay dao dộng trong khoảng từ: 6.500.000 đến 7.500.000

Nơi bán giá tốt nhất: SHOPEE.VN

3. Máy ép chậm Hàn Quốc Hurom HZ SBE17

Máy ép chậm Hurom HZ SBE17

Máy ép chậm Hurom HZ SBE17 cho chất lượng nước ép tốt

Máy ép chậm Hurom HZ SBE17 là máy ép trái cây thương hiệu Hurom của Hàn Quốc. Máy cho năng suất nước ép tốt, đem đến sự cân bằng giữa việc sử dụng với hiệu quả mà nó mang lại. Một số đặc điểm đáng chú ý trên máy:

Công nghệ 2 rãnh đôi trên trục vít giúp nó tự động lấy nguyên liệu vào luồng quay của trục vít. Bạn không cần phải dùng cây đi kèm để ấn nguyên liệu xuống.

Tốc độ quay thấp 43 vòng/phút. Bạn đừng hiểu lầm số vòng quay thấp sẽ tốn thời gian làm nước ép hơn, vì nó có công nghệ  trên trục vít giúp 1 vòng quay của nó nguyên liệu được nghiền tới 2 lần, giúp nghiền nguyên liệu tối đa rồi nên nhà sản xuất không cần tăng số vòng quay nên làm gì nữa.

Nó mang lại nhiều nước ép nhất trong các dòng máy ép chậm. Đôi khi nó còn cao hơn cả Kuvings EVO820 trong một vài nguyên liệu khác nhau như: cần tây, cải xoăn (kale),…

Có màn hình led hiển thị thông tin tiện lợi

Dễ tháo lắp và vệ sinh sau khi sử dụng xong

Nếu bạn thường xuyên dùng nước ép từ rau thân mềm như cải xoăn, cần tây thì đây là dòng máy ép chậm trái cây tốt nhất cho các loại nguyên liệu này. Nó sẽ tự cuốn nguyên liệu vào vòng xoay mà không cần thao tác ấn xuống bằng thanh nhồi.

Giá bán: 10.500.000 đến 12.500.000 đ

Nơi bán giá tốt nhất: SHOPEE.VN

4. Máy ép chậm Hàn Quốc Hurom H100DBE

Máy ép chậm Hurom H100DBE giá tốt

Máy ép chậm Hurom H100DBE giá tốt

Lại một máy ép chậm Hurom nữa lọt vào danh sách được người dùng đánh giá cao. Máy ép chậm Hurom H100DBE cũng cho năng suất cao như các dòng máy cao cấp khác của hãng. Thiết kế máy có phần nổi bật, riêng biệt so với phần còn lại, thân máy rất sang trọng khi đặt trong căn bếp của bạn.

Tốc độ quay 43 vòng/phút, nhưng thời gian làm nước ép không bị kéo dài với công nghệ 2 rãnh two bites trên trục vít.

Động cơ một pha hoạt động êm không gây tiếng ồn

Tuy nhiên dung tích lồng chứa chỉ có 350ml so với 450ml của Hurom HZ SBE17 thì có phần khiêm tốn hơn.

Giá bán: 9.900.000 đến 10.890.000 đ

Nơi bán máy ép chậm giá tốt: SHOPEE.VN

5. Máy ép chậm Panasonic PAVH-MJ-L500SRA

Máy ép chậm Panasonic L500 giá rẻ

Máy ép chậm Panasonic L500 giá rẻ

Nếu bạn muốn một máy ép trái cây cho nước ép chất lượng tốt, dễ vận hành và vệ sinh nhưng ngân sách eo hẹp thì máy ép chậm Panasonic PAVH-MJ-L500SRA đến từ Nhật là máy ép chậm trái cây tốt nhất trong phân khúc giá rẻ dành cho bạn. Nó đáp ứng được đầy đủ nhu cầu sử dụng nước ép và sữa hạt.

Máy có công suất 150w đảm bảo hoạt động tốt

Năng suất nước ép cho ra ở mức tốt, chấp nhận được

Máy có chức năng ép trái cây đã làm đông để làm món sorbet, một điểm cộng lớn cho dòng máy ép chậm giá rẻ này.

Tiếng ồn của máy khi hoạt động có thể chấp nhận được, tất nhiên sẽ không bằng những dòng máy trung và cao cấp phía trên.

Giá bán: từ 4.500.000 đến 5.000.000 đ

Nơi bán máy ép chậm giá tốt: SHOPEE.VN

Máy nào phù hợp kinh doanh trong 5 dòng máy trên?

Nếu bạn muốn mua máy ép chậm trái cây dùng cho mục đích kinh doanh nhỏ thì bạn có thể xem xét đến Kuvings C7000. Tại sao? Vì chất lượng nước ép nó mang lại rất tốt nhưng đầu tư mua chỉ ở mức trung bình. Chúng tôi đã từng thấy có nhiều cửa hàng dùng máy này để kinh doanh, điển hình như chuỗi cửa hàng nước ép BAODI, hôm đó tôi mua nước ép lựu và yêu cầu ép bằng máy Kuvings C7000, rất ngon nhé.

Còn nếu bạn muốn một máy ép chuyên kinh doanh, ép nước với tần suất lớn và liên tục chúng tôi cũng có đề xuất cho bạn. Đó là dòng máy ép chậm chuyên dùng cho kinh doanh Kuvings Chef CS600

Top