Nên chọn máy ép chậm Hàn Quốc Kuvings, Hurom hay Trung Quốc giá rẻ?

Công nghệ máy ép chậm trái cây hay còn gọi là máy ép trái cây tốc độ chậm đã phát triển vượt bậc trong những năm gần đây. Đặc biệt sự xuất hiện của các công nghệ mới như công nghệ trục vít cưỡng bức của Kuvings hay mũi vít 2 rãnh đặc trưng của Hurom,… đã làm cho máy ép chậm trái cây ngày nay tốt hơn bao giờ hết.

Nếu bạn chưa biết máy ép chậm trái cây khác gì máy ép trái cây thường thì đọc thêm ở đây nhé:

Đọc thêm: Máy ép chậm trái cây khác gì máy ép trái cây thường?

Việc chọn mua máy ép chậm trái cây nào cho chất lượng nước ép tốt, dễ vận hành vệ sinhgiá tiền hợp lý càng trở nên khó khăn cho người dùng.

Dưới đây, chúng tôi liệt kê ra top 5 thương hiệu máy ép trái cây tốc độ chậm được tin dùng nhất trong những năm gần đây để bạn tham khảo thêm:

Kuvings EVO820 là máy ép chậm tốt nhất hiện nay của Kuvings

​Kuvings EVO820 là máy ép chậm tốt nhất 2019 của Kuvings

Nước ép xanh phải cần RAU SẠCH!!!

Kuvings là hãng sản xuất máy ép chậm trái cây Hàn Quốc thuộc tập đoàn NUC. Những năm gần đây, Kuvings Slow Juicer luôn là hãng dẫn đầu tiên phong trong công nghệ máy ép chậm trái cây. Nổi bật nhất có lẽ là việc cải tiến cách tiếp nguyên liệu cho máy ép.

Công nghệ máy ép chậm với ống tiếp nguyên liệu lớn đang ngày càng phổ biến trên các máy ép chậm định dạng dọc ngày nay. Nó giúp cho việc chuẩn bị nguyên liệu để ép tiết kiệm thời gian hơn, đồng thời vệ sinh máy cũng dễ dàng hơn bao giờ hết.

Danh sách máy ép chậm Kuvings tốt nhất hiện nay:

Máy ép chậm Kuvings EVO820: đạt giải thưởng Best Buy Juicer 2019

Máy ép chậm Kuvings C7000: hay còn có tên gọi khác là C9500 phiên bản cải tiến 2018, mặc dù có giá thành rẻ hơn Kuvings EVO820, Kuvings C7000 vẫn đáp ứng hầu hết tiêu chuẩn khắt khe của người dùng

Máy ép chậm Kuvings MOTIV1: nếu bạn muốn một chiếc máy ép chậm thông minh thì đây là chiếc máy dành cho bạn: nó phân tích các chỉ số cơ thể của bạn và đưa ra một liệu trình sử dụng nước ép phù hợp thông qua một ứng dụng riêng

Máy ép chậm Kuvings CS600CB: đây là dòng máy ép chậm chuyên dùng cho nhà hàng, quán cafe lớn. Nếu bạn có ý định mở quán bar, nhà hàng thì không thể bỏ qua nó.

2. Máy ép chậm Hurom

Máy ép chậm Hurom HZ SBE17

Máy ép chậm Hurom HZ SBE17

Máy ép chậm Hurom cũng là thương hiệu máy ép chậm trái cây của Hàn Quốc. Họ luôn cho ra những máy ép chậm trái cây chất lượng, đồng thời luôn cải tiến về công nghệ giúp người dùng sử dụng dễ dàng hơn. Công nghệ nổi trội: trục vít khoan 2 rãnh đặc trưng giúp nghiền kỹ nguyên liệu hơn, lưới lọc kép đặc trưng bằng nhựa giúp vệ sinh lồng lọc đơn giản.

Tuy nhiên, Hurom dường như không mấy mặn mà lắm với những tiện ích mà ống tiếp nguyên liệu lớn trên máy ép chậm mang lại. Hầu hết các dòng máy ép chậm trái cây của họ đều có ống nguyên liệu hẹp (nhỏ) truyền thống.

Danh sách máy ép trái cây chậm Hurom nổi bật:

Máy ép chậm Hurom HZ SBE17: có thể nói đây là dòng máy ép chậm Hurom bán chạy nhất. Sự thân thiện với người dùng khi sử dụng cùng với chất lượng nước ép mà Hurom HZ SBE17 mang lại là thật sự tuyệt vời.

Máy ép chậm Hurom H100DBE: cùng với sự kế thừa chất lượng của các dòng máy ép Hurom thì thiết kế của máy thật sự nổi bật.

Máy ép chậm Hurom HZ LBE17: công nghệ trục vít, cùng số vòng quay 43 vòng/phút giúp máy hoạt động rất êm, chỉ như tiếng rù rù bên cạnh.

3. Máy ép chậm Omega

Máy ép chậm Omega MMV702

Máy ép chậm Omega MMV702 là tốt nhất 2018

Có lẽ bạn sẽ thắc mắc máy ép chậm Omega nghe thật lạ ở Việt Nam, nhưng ở thị trường Anh, Mỹ nó rất nổi tiếng ở dòng máy ép trái cây chậm, không hề thua kém Kuvings hay Hurom. Máy ép chậm Omega MMV702 là dòng máy ép chậm tốt nhất năm 2018 trước khi nó bị soán ngôi bởi Kuvings EVO820.

Omega có nhiều công nghệ tương tự như trên máy ép chậm Kuvings như: ống tiếp nguyên liệu lớn lên tới 76mm (bạn có thể ép nguyên 1 trái táo nhỏ mà không cần cắt nó ra), tích hợp chổi quét trên lồng lọc giúp vệ sinh dễ dàng. Ngoài ra Omega Slow Juicer còn có thêm dòng máy ép chậm trục ngang, và máy ép chậm mũi khoan đôi (2 mũi khoan) cho nước ép chất lượng tốt nhất.

Danh sách máy ép trái cây chậm Omega nổi bật:

Máy ép chậm Omega MMV702: dòng máy ép chậm phổ biến, được người dùng đánh giá cao bởi chất lượng và dễ sử dụng.

Máy ép chậm Omega TWN30 Twin Gear: đây là dòng máy ép chậm mũi khoan đôi, dành cho những người dùng nước ép trái cây như một phương pháp trị liệu, nó đòi hỏi việc sử dụng khó khăn hơn một chút.

Máy ép chậm Omega J8006: là máy ép chậm trục ngang với một mũi khoan, máy ép này đặc biệt được yêu thích với nhu cầu sử dụng nước ép từ cỏ lúa mì.

Ở Việt Nam, hiện tại chưa có cửa hàng nào kinh doanh máy ép trái cây chậm Omega, mà bạn phải đặt hàng từ Amazon về thông qua bên thứ 3. VD: Fado.vn là trang TMĐT chuyên order hàng kiểu này, bạn có thể tham khảo link ở trên.

4. Máy ép chậm Panasonic

Máy ép chậm Panasonic L500 giá rẻ

Máy ép chậm Panasonic L500 giá rẻ

Có nhiều thương hiệu khác nổi bật hơn Panasonic rất nhiều, điển hình như Green Power, Sana, Samson,… nhưng chúng không phổ biến để có thể đặt mua tại Việt Nam. Vì thế chúng tôi đề xuất cho bạn một thương hiệu quen thuộc với người tiêu dùng Việt là Panasonic.

Máy ép chậm Panasonic hiện tại chỉ có một dòng máy ở thị trường VN là máy ép chậm Panasonic PAVH MJ L500SRA.

Máy ép chậm Panasonic PAVH MJ L500SRA sở hữu nhiều tính năng đủ để làm hài lòng đa số người dùng. Nếu bạn mới làm quen với nước ép chất lượng từ máy ép chậm thì đây là dòng máy ép chậm giá rẻ phù hợp với bạn.

Nó cho nước ép chất lượng tốt, kèm với tính năng xay nhuyễn trái cây đông lạnh để làm món sorbet tráng miệng kèm theo. Tuy nhiên, máy hoạt động hơi ồn so với những dòng máy được đề cập bên trên, bù lại giá nó chỉ xấp xỉ 4.500.000 VNĐ. Xem nơi bán

5. Máy ép chậm Trung Quốc

Những loại máy ép trái cây chậm có xuất xứ Trung Quốc chúng tôi gom chúng vào một mục. Lý do là chúng có chất lượng gần như tương tự nhau và hầu hết sao chép công nghệ của những thương hiệu bên trên nhưng chưa đạt “độ chín”

Ưu điểm của máy ép chậm Trung Quốc là nó có giá rẻ, thậm chí rất rẻ như máy ép chậm SATVM JE-07 có giá chỉ 679.000 VNĐ là bạn đã có thể mua rồi.

Danh sách máy ép chậm trái cây giá rẻ:

Máy ép chậm SAVTM JE-07: giá 679.000 VNĐ

Máy ép chậm Iruka I-52: giá 2.269.000 VNĐ với giá này bạn có thêm ống tiếp nguyên liệu cỡ lớn trên máy.

Máy ép chậm SAVTM JE31: giá 1.179.000 VNĐ

Nếu bạn cần tư vấn thêm thông tin, bạn có thể truy cập tất cả tại đây.

Top