Top Máy Ép Chậm Trái Cây Nổi Bật 2020

​Mặc dù bạn không nhận ra nhưng việc mua máy ép chậm trái cây ​là một trong những quyết định quan trong trong cuộc sống của bạn. Một máy ép trái cây là một khoản đầu tư. Đó là khoản đầu tư cho sức khỏe của bạn, vì thế nên nó mới trở thành một trong những quyết định quan trọng. Mọi người và bạn hơn ai hết đều hiểu rằng tiền bạc không thể thay thế cho sức khỏe.

Dưới đây là những máy ép chậm trái cây hàng đầu được đánh giá tốt nhất. Máy được đánh giá chi tiết cụ thể từng tiêu chí qua các bài review để bạn đọc tiện theo dõi.

Máy ép chậm Kuvings Evo820

Máy ép chậm Kuvings Evo820

​Top máy ép trái cây tốc độ chậm tốt nhất

Máy ép chậm Kuvings C7000

​Máy ép chậm trái cây Kuvings C7000  được nhiều gia đình và các tiệm đồ uống ưa chuộng là bởi sản phẩm tích hợp nhiều ưu điểm vượt trội

Máy ép chậm Hurom H100DBE

​Không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới, máy ép chậm Hurom H100DBE luôn là cái tên hàng đầu trong list danh sách những thiết bị ép trái cây tốt nhất. Nhờ có thiết kế độc quyền cộng nhiều ưu điểm nổi bật, siêu phẩm đã nhận được phản hồi khá tốt từ người tiêu dùng

Máy ép chậm Kuvings EVO820 ép cạn nước

Kuvings EVO820 được đánh giá là mốc phát triển mới của máy ép chậm. ​Ống nguyên liệu lớn tới 82mm có thể ép nguyên trái táo và cửa lật an toàn cho trẻ em. Năng suất nước ép tốt, ít bã nhất có thể so sánh với bất kỳ máy ép chậm cao cấp nào

Máy ép chậm Philips HR1889 là thiết bị nhà bếp hữu dụng

Máy ép chậm Philips HR1889 là một máy ép chậm trục ngang hiếm hoi được bán ở Việt Nam với thương hiệu uy tín là Philips. Ngoài ra nó còn trang bị ống tiếp nguyên liệu cỡ lớn 70mm giúp tiết kiệm được một chút thời gian khi làm nước ép.

Đánh giá Máy ép chậm panasonic PAVH MJ L500 SRA vắt kiệt bã

Ưu điểm của máy Panasonic PAVH MJ L500 này chính là khả năng nghiền cả các loại hoa quả đông lạnh vô cùng tiện lợi, Nhỏ gọn và linh động trong thao tác

Kuvings-NS-32-CBM2 tiện dụng

Máy ép chậm dòng Kuvings NS-321CBM2 là một trong những dòng sản phẩm nổi bật của thương hiệu Kuvings, với chức năng chính là ép các loại trái cây để làm sinh tố hoặc làm kem vô cùng hiệu quả

​Top máy ép trái cây ​thường tốt nhất

Máy ép trái cây Philips HR1811 cho chất lượng nước ép tương đối tốt

​​Thiết kế của máy ép khá nhỏ gọn nhưng phần ống ép lại có kích thước khá lớn giúp người dùng thuận lợi hơn.

Máy ép Philips HR1836 có chất liệu nhựa dễ bám bẩn

​​​Máy ép Philips HR1836 được trang bị lưỡi dao sắc bén cùng lưới lọc thép không gỉ. Giúp sản phẩm ép được hầu hết các loại trái cây, kể cả các quả cứng như ổi, cà rốt, táo,…

​Bạn tìm kiếm điều gì khi mua một máy ép trái cây?


​​Không gì có thể cải thiện sức khỏe và lối sống của bạn nhiều như là thói quen tự làm nước ép trái cây và rau quả mỗi ngày ngay trong nhà bếp của bạn. Nếu bạn tham gia vào việc sử dụng nước ép thì thứ tiếp theo làm bạn bối rối chính là làm sao chọn được một máy ép tốt giữa hàng ngàn máy ép trái cây trên thị thường. Máy ép chậm trái cây có rất nhiều mẫu và giá khác nhau, dao động từ 700.000 đến ​cả 20.000.000 ​​VNĐ. Vậy ​có gì khác biệt giữa một máy ép 700​ nghìn và một máy ép 20​ triệu? Dưới đây là một số yếu tố để xem xét.

​Giá bán

​Giá cả luôn là vấn đề cần quan tâm​. ​Ai cũng muốn một máy ép trái cây chậm tốt nhưng giá cả của nó cũng phải hợp lý bên cạnh chất lượng nước ép mà nó mang lại. Có thể máy ép với giá rẻ vẫn cho bạn nước ép tốt cho sức khỏe, vậy một máy mắc tiền hơn có cho bạn nước ép chất lượng hơn, sức khỏe tốt hơn? Những bài đánh giá ở mayepchamvn sẽ chỉ rõ rằng ở mức giá này cùng các tính năng của máy, chất lượng nước ép mà nó mang lại có thật sự đáng tiền. Bên cạnh đó bạn sẽ luôn được ​đề xuất một máy ép tốt và giảm giá kèm theo, giúp giảm bớt nỗi lo này.

​​Năng suất nước ép

​Đây là điều làm nên sự khác biệt giữa một máy ép chậm chất lượng và các máy ép nhái, kém chất lượng​. Một máy ép trái cây tốt chiết xuất được nhiều nước ép hơn trên cùng định lượng nguyên liệu so với máy ép giá rẻ. Bạn có thể tiết kiệm được 1tr - 2tr khi mua máy ép trái cây giá rẻ bây giờ, nhưng ​mỗi khi bạn làm nước ép, bạn sẽ ​ném tiền vào nguyên liệu bị lãng phí. Bao nhiêu tiền? Rất nhiều đấy vì bạn sử dụng nước ép trái cây hàng ngày mà nguyên liệu tốt thường đắt đỏ. Một máy ép chậm trái cây tốt sẽ cho ​nước ép nhiều hơn 17% đến 25% so với máy ép kém chất lượng. Và thử ​tính xem với mỗi 100K thì bạn đã bỏ phí 25K với máy ép trái cây giá rẻ, như vậy số tiền bạn tiết kiệm khi mua máy sẽ càng ngày càng giảm xuống và không còn nữa.

​​​Dễ vận hành và vệ sinh

​Nếu làm nước ép trái cây là việc rắc rối, phức tạp bạn sẽ không làm điều đó. Hoặc bạn sẽ không làm điều đó thường xuyên như bạn muốn​. Vì thế, bạn cần một máy ép trái cây dễ sử dụng, dễ vệ sinh cho nhu cầu nước ép hàng ngày. ​Để khi bạn muốn làm nước ép thì bạn sẽ không nghĩ trong đầu "Không! Tôi không muốn làm tất cả những thứ này để chỉ có 1 ly nước ép đâu"

​Chất lượng nước ép

Một máy ép chậm trái cây tốt sẽ cho nước ép chất lượng cao. Nước ép chất lượng cao là nước ép có hàm lượng dinh dưỡng và enzym cao.

​C​hế độ bảo hành

​Máy ép trái cây chất lượng sẽ có một chế độ bảo hành chất lượng. ​Thời gian bảo hành từ 1 năm đến 2 năm là chế độ bảo hành tốt, hoặc có những máy bảo hành đến 5 - 10 năm thật sự tuyệt vời. Đừng mua những máy giá rẻ ​dưới 1 triệu nhưng lại có thời gian bảo hành 3 - 9 tháng, đó thật sự không phải là món hời​.

​Công suất

​Công suất chính là sức mạnh của máy ép trái cây. Bạn cần một máy ép chậm với công suất ít nhất 180W trở lên để nó hoạt động tốt với nhiều loại nguyên liệu.

Top